Biệt Thự An Phú Shop Villa

LÝ DO CHỌN MUA BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA DƯƠNG NỘI

1. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tập đoàn Nam Cường có lịch sử phát triển hơn 30 năm. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Bất động sản và Khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

2. LỢI THẾ VỪA ĐỂ Ở VỪA ĐỂ KINH DOANH

2 lợi thế trong 1 căn nhà. Vừa sử dụng để ở vừa nằm trong khu phố thương mại với thiết kế phù hợp để kinh doanh hoặc cho thuê.

3. TRONG ĐÔ THỊ XANH CỘNG ĐỒNG ĐẲNG CẤP

Đô thị xanh Dương Nội đạt tiêu chuẩn EDGE. Bên cạnh đó, tập đoàn Nam Cường định hướng phát triển Khu đô thị Dương Nội trở thành khu đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam

4. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu sống cao cấp cho cư dân.

5. TIỀM NĂNG KINH DOANH CỦA MỘT ĐÔ THỊ LỚN

Khu đô thị Dương Nội có hơn 2000 căn biệt thự và 8 tòa căn hộ cao cấp. Hiện tại dịch vụ đáp ứng cho khu đô thị còn thiếu, là tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư kinh doanh tại đây.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SHOPHOUSE AN PHÚ

 Biệt thự An Phú Shop Villa là dự án được định hướng trở thành khu phố thương mại bên trong khu đô thị Dương Nội. Phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân Khu đô thị Dương Nội và dân cư lân cận. Với số lượng hơn 3000 căn biệt thự Dương Nội và 7.000 căn hộ chung cư cao cấp tại khu đô thị Dương Nội. An Phú Shop Villa trở thành biệt thự thương mại có tiềm năng đầu tư sinh lời hiệu quả cao hiện nay.

 Tên dự án: An Phú Shop Villa.

 Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường.

 Địa chỉ dự án: Khu đô thị Dương Nội - KM4.4 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

QUY MÔ:

Số lượng: 246 lô. 

✧ Hình thức phát triển: Biệt thự thương mại. 

✧ Tổng diện tích dự án: 47.257 m2.

✧ Diện tích XD: 28.352m2

✧ Mật độ: 59,8%.

✧ Số tầng: 3 tầng 1 tum (không có tầng hầm). 

✧ Diện tích đất: từ 138m2 đến 202m2.

✧ Thời gian bàn giao dự kiến: Qúy IV/2017

✧ Phương thức bàn giao: Sổ đỏ vĩnh viễn.

biet thu an phu shop villa duong noi bg1

VỊ TRÍ BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA DƯƠNG NỘI

❁ Biệt thự An Phú Shop Villa tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Dự án do tập đoàn Nam Cường đầu tư và định hướng phát triển trở thành khu phố thương mại sầm uất tại đô thị. Biệt thự An Phú Shop Villa tọa lạc bên trong khu đô thị, gần trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông. Có 2 mặt giáp khu biệt thự An Vượng Villa; 1 mặt giáp khu dân cư và 1 mặt giáp với Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, Bệnh viện Quốc tế Hà Đông, đường 70 kéo dài.

❁ Tuyến đường nội đô thị đi qua khu vực Biệt thự An Phú Shop Villa có nhiệm vụ kết nối đường Tố Hữu với trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông; Bệnh viện Quốc tế Hà Đông, đường 70 kéo dài và đại lộ Thăng Long. Tạo cho An Phú Shop Villa vị trí giao thông thuận lợi và chiến lược.

vi tri biet thu an phu shop villa duong noi

❁ Tuyến Lê Quang Đạo kéo dài đi qua cũng giúp cho biệt thự An Phú Shop Villa không những có lợi thế về giao thông. Với trọng trách lớn lao sau khi hoàn thiện là tuyến đường độc đạo kết nối Tây Hà Nội với khu vực Mỹ Đình. Đường Lê Quang Đạo kéo dài sẽ góp phần mang lại sự nhộn nhịp cho Biệt thự An Phú Shop Villa.

TIỆN ÍCH BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA DƯƠNG NỘI

❁ Biệt thự An Phú Shop Villa là 1 trong số những khu vực cung cấp tiện ích cho khu đô thị Dương Nội. Do tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop Villa thừa hưởng mọi tiện ích do đô thị mới Dương Nội mang lại.

❁ Hệ thống tiện ích dịch vụ tại An Phú Shop Villa đều được thi công từ các vật liệu thân thiện với môi trường; có khả năng tái tạo theo định hướng phát triển Dương Nội thành khu đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam.

hinh-anh-trung-tam-thuong-mai-aeon-mall

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông tại khu đô thị Dương Nội

❁ Nhiều tiện ích hấp dẫn tại đô thị và tại dự án biệt thự An Phú Shop Villa không những mang lại giá trị kinh doanh mà còn mang lại giá trị sống đích thực cho cư dân An Phú Shop Villa. Các tiện ích điển hình có thể kể tới như: Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông; Công viên Thiên Văn Học; Bệnh viện Quốc tế Hà Đông; Bệnh viện Quốc tế Nam Cường; Trường Tiểu học Lê Quý Đôn; Trường THCS Lê Quý Đôn; Trường Quốc tế Nhật Bản; Trường Quốc tế Việt Nam; Trường Quốc tế liên cấp Lô mô nô xốp;...

lien-ket-khu-vuc-an-phu-shop-villa

MẶT BẰNG SHOPHOUSE AN PHÚ

❁ Biệt thự An Phú Shop Villa đều được thiết kế theo mô hình biệt thự thương mại. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế tối ưu cho kinh doanh, tầng 2 và 3 thiết kế cho mục đích để ở. Không gian các tầng đều được thiết kế tối ưu ánh sáng và diện tích. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng như các năng lượng thiên nhiên.

❁ Được thiết kế hiện đại và sáng tạo, các căn biệt thự An Phú Shop Villa đều được thiết kế tối ưu về diện tích, công năng sử dụng. Tạo nên những căn biệt thự An Phú Shop Villa rộng rãi và thoáng mát, có nhiều không gian cho việc kinh doanh và sinh sống cho cư dân.

❁ Tọa lạc trong khu đô thị xanh, thừa hưởng cuộc sống trong lành và an bình. Cư dân Biệt thự An Phú Shop Villa như lạc vào khung cảnh của một khu rừng xanh với nhiều hoạt động vốn lạ mà lại rất quen. Cảnh nhộn nhịp của phố phường hòa cùng màu xanh cây lá của đô thị xanh theo mô hình Zero Energy

product_matbang_mat-bang-tong-the-biet-thu-an-phu-shop-villa-nam-cuong-tai-duong-noi-120714031217

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline