• Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4
  • Slide 5

BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA

BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA – ĐẦU TƯ THÔNG MINH, AN GIA THỊNH VƯỢNG

Với khát khao mang đến cho con người một cuộc sống Xanh An Lành và một môi trường kinh doanh bền vững, khu biệt thự An Phú Shop Villa ra đời trên cơ sở thỏa mãn tối đã những tiêu chuẩn mới về phong cách sống hiện đại. Ở đó gia đình quý vị luôn được chăm chút toàn diện về sức khỏe, được tạo mọi điều kiện để phát triển kinh tế tư gia và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống.

an-phu-shop-villa-compressor

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TẠI BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA

♦ Được thiết kế dưa trên sự “nâng cấp” mô hình shophpuse và nhà phố truyền thống, các chủ nhân biệt thự An Phú có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc vừa có thể ở các tầng trên, cho thuê tầng trệt hoặc cho thuê cả căn.

♦  Nhờ diện tích rộng, chủ nhân biệt thự An Phú dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề, mà không phải lo chi phí thuê mặt bằng trong khi giá trị tài sản lại tăng lên.

♦  Không chỉ có chức năng kinh doanh, An Phú Shop Villa còn tích hợp tính năng của một căn biệt thự điển hình khi được thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, bãi đỗ xe với diện tích vô cùng “lý tưởng” lên tới gần 120m2.

♦  Gia chủ khi sở hữu biệt thự An Phú có thể chuyển vào sinh sống hoặc kinh doanh ngay mà không tốn thêm nhiều chi phí hoàn thiện như nhiều dự án khác

♦  Chủ đầu tư Nam Cường cam kết cho thuê lại lên đến 3 năm và đảm bảo nguồn thu nhập ổn định của từng căn biệt thự tại đây.

MẶT BẰNG BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA

Thiết kế biệt thự An Phú Shop Villa mang nét sang trọng, hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Tầng 1 dành cho các cửa hàng kinh doanh và tầng 2, 3 là tầng ở. Lối đi riêng giữa tầng kinh doanh và tầng sinh hoạt đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Không những thế, các căn biệt thự tại đây còn được bàn giao hoàn thiện mặt bằng tầng một với nội thất cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và châu Á như: Cửa gỗ cao cấp nhập khẩu châu Âu, bình nước nóng Ariston (Italia), thiết bị sen vòi, chậu rửa đến từ thương hiệu nổi tiếng Toto (Nhật Bản), cửa sổ Hyundai (Hàn Quốc)..

mat-bang-an-phu-villa

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA NAM CƯỜNG

Đợt thanh toán Giá trị thanh toán Thời điểm
Đặt cọc 200.000.000 vnđ Ngay tại thời điểm ký HĐ đặt cọc
Đợt 1 10% GTHĐ Sau 15 ngày kể từ khi đặt cọc (Đã bao gồm giá trị đặt cọc) chuyển sang ký VBCN
Đợt 2 10% GTHĐ Sau 2 tháng kể từ ngày ký VBCN
Đợt 3 10% GTHĐ Sau 4 tháng kể từ ngày ký VBCN
Đợt 4 10% GTHĐ Sau 6 tháng kể từ ngày ký VBCN
Đợt 5 15% GTHĐ Sau 8 tháng kể từ ngày ký VBCN
Đợt 6 15% GTHĐ Sau 10 tháng kể từ ngày ký VBCN
Đợt 7 25% GTHĐ Nhận bàn giao nhà (Sau 12 tháng kể từ ngày đóng tiền đợt 1)
Đợt 8 5% GTHĐ Bàn giao sổ đổ

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận Thông Tin Dự Án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline